Chụp ảnh sản phẩm: nơi chọn mặt gửi vàng uy tín

Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng nào đó và muốn khách hàng biết đến sản phẩm của mình nhiều hơn thì cách tốt nhất chính là quảng cáo. Song muốn quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất thì không thể thiếu chụp ảnh quảng cáo sản phẩm được. Vậy chụp ảnh quảng cáo sản phẩm như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất và chụp quảng cáo sản phẩm ở đâu. Cùng bật mí nhé

1. Chụp hình sản phẩm có ý nghĩa như thế nào?

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm hiện nay là một chiến lược tiếp thị, truyền thông và marketing không thể thiếu với những ai đã và danh kinh doanh, buôn bán.

Đặc biệt thời đại kinh tế thị trường phát triển, mạng xã hội phát triển những hình ảnh quảng cáo của các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp xuất hiện trên website, facebook khá nhiều nhưng để chúng tạo ấn tượng đặc biệt với người dùng và kích thích người dùng tìm hiểu về sản phẩm đó là điều không hề dễ dàng.

Như ông bà ta vẫn thường nói, cái nhìn đầu tiên luôn là cái nhìn quan trọng và để lại ấn tượng nhất. khi ta đi trên đường, chúng ta dễ bị thu hút bởi các banner quảng cáo, những tấm poster với hình ảnh bắt mắt của các hàng thời trang, mỹ phẩm, đồ da dụng…Từ đó chúng ta dễ bị ấn tượng và ghi lại hình ảnh đó trong đầu. Khi có nhu cầu, chúng ta sẽ nhớ ngay ra những hình ảnh đó và tìm hiểu thêm về chúng.

Và mục đích cuối cùng mà quảng cáo sản phẩm mang lại đó chính là kích thích trí tò mò của người dùng, tạo dấu ấn và kích thích nhu cầu mua sắm. Vậy nên những hình ảnh quảng cáo cần phải được đầu tư và trau chuốt để tao ấn tượng tốt nhất với người dùng từ lần đầu tiên

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là một phần không thể thiếu trong chiến lược truyền thông, tiếp thị của thương hiệu và được dùng như mooth phương tiện để truyền tải thông điệp ngắn gọn, súc tích nhất đến với khách hàng. Những khách hàng đang phân vân và chưa thật sự tin tưởng thì khi nhìn thấy những hình ảnh này sẽ an tâm và mua sắm và mang lại lợi nhuận cho cá nhân hay doanh nghiệp.

2. Chụp ảnh sản phẩm cần lưu ý điều gì?

Vì là hình ảnh để tiếp thị và quảng cáo nên chúng cần được trau chuốt một cách tỉ mỉ và cẩn thận nhất để làm sao khi nhìn thấy những hình ảnh này, khách hàng ngay lập tức muốn tìm đến để mua sắm và trải nghiệm.

Vậy nên chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, chúng ta cần có những lưu ý những điều quan trọng như sau để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

a. Cần lập kế hoạch chi tiết

Việc chụp ảnh quảng cáo có rất nhiều vấn đề cần thực hiện nên chúng ta cần phải lập kế hoạch cụ thể và chi tiết nhất. Cần hiểu rõ mình đang muốn chụp sản phẩm là gì, thời trang, giày dép hay món ăn.

Nếu là món ăn thì cần chuẩn bị nguyên vật liệu bao gồm những gì, đạo cụ là gì mà muốn setup theo phong cách như thế nào. Và có cần nhân sự hỗ trợ cho buổi chụp ảnh sản phẩm hay không, chi phí cho buổi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm là bao nhiêu và ti tỉ thứ cần thiết khác.

Việc lập kế hoạch cụ thể như thế này chúng ta sẽ biết được cần chuẩn bị và mua sắm những thứ cần thiết để khi thực hiện không bị thiếu cái nọ hay mất cái kia khiến buổi chụp hình không được trọn vẹn.

b. Cần chuẩn bị không gian cho buổi chụp ảnh sản phẩm

Để có những hình ảnh đẹp và hoàn mỹ nhất thì bố cục hay cách bài trí là điều rất quan trọng. Mỗi sản phẩm sẽ có khách phối không gian khác nhau. Chúng ta cần xác định được buổi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm sẽ được thực hiện ở đâu. Background cần trang trí như thế nào để phù hợp với sản phẩm của mình nhất.

Nếu không phải là background tự nhiên thì các bạn nên chọn các loại vải mềm được là phẳng và sạch sẽ để lên hình không bị nhăn nhó gây mất thẩm mỹ.

c. Chọn nơi chụp ảnh sản phẩm uy tín và chuyên nghiệp – Đàm Media

Một số bạn vẫn thường tự mình setup cho buổi chụp ảnh và đầu tư các máy móc hiện đại để chụp. Song đây là cách làm thường tốn chi phí mua sắm máy móc cũng như việc tay nghề chụp ảnh yếu thì sẽ không biết cách chọn được góc chụp đẹp nhất.

Vậy nên chúng tôi thường khuyến cáo khách hàng nên chọn một đơn vị uy tín để cộng tác. Và bài viết này sẽ bật mí cho các bạn một địa chỉ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm uy tín hàng đầu tại Tp HCM là Đàm Media. Vì sao chúng ta cần lựa chọn Đàm Media để có những hình ảnh hoàn hảo thay vì tự mình chụp:

Thứ nhất, tại Đàm Media có đầy đủ các máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho buổi chụp hình của khách hàng.

Thứ hai, các photographer với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm sẽ cố gắng và lựa chọn những góc chụp đẹp nhất, ánh sáng hài hòa nhất cho sản phẩm của bạn.

Thứ ba, bên cạnh máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề. Đàm Media còn tư vấn cho khách hàng cách decor, setup sản phẩm để làm sao phù hợp với định hướng thương hiệu cũng như có được những hình ảnh phù hợp nhất.

Và cuối cùng, chi phí cho dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm tại Đàm Media cũng không quá đắt đỏ. Sẽ có rất nhiều gói chụp cho khách hàng chọn lựa vì vậy nên khi đến với Đàm Media, khách hàng có thể chọn được gói chụp phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho buổi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm cũng như bật mí địa chỉ chụp ảnh quảng cáo uy tín là Đàm Media. Hình ảnh là bộ mặt thương hiệu nên chúng ta đừng tiếc tiền mà hãy đầu tư để có sản phẩm tiếp thị hoàn thiện nhất nhé. Và nếu có nhã ý muốn chụp hình quảng cáo sản phẩm thì hãy liên hệ với Đàm Media ngay hôm nay để được tư vấn nhé.

Leave a Reply